Suapinlaptop.vn - Dich Vu Sua Pin Laptop Chat Luong Cao - Bao hanh 12 thang
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Welcome to KHANG MINH ® Battery !
Trung tâm KHANG MINH® Battery là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Sửa chữa và Phục hồi pin laptop. Hiện nay Trung tâm chúng tôi đã làm chủ những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong đó phải kể đến công nghệ chính hãng của Nhật Bản - SANYO Tool SONY Tool (Made in JAPAN), chuyên xử lý chip BQ80xx, chip quản lý mạch pin laptop thế hệ mới nhất. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất!


SANYO Tool - Made in JAPAN Máy đo dung lượng cell

Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của Trung tâm là lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động. Công nghệ phục hồi Pin tại đây - Công nghệ chính hãng - Original Technology - Made in Japan, chúng tôi xử lý chính xác mạch pin SMB (mạch quản lý sạc - xả pin) bằng công nghệ này và tiến hành thay toàn bộ cell mới 100% bởi các Kỹ sư tay nghề cao. Do đó pin laptop sau khi phục hồi sẽ đạt 100% dung lượng gốc và chất lượng tương đương pin chính hãng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đến với chúng tôi.
Và để đáp ứng nhu cầu của Quý khách về chất lượng cũng như dung lượng cell khi phục hồi pin. Chúng tôi nhập chính thức chủng loại cell chính hãng - ORIGINAL CELLS - như PANASONIC, SONY và SANYO (JAPAN sản xuất), mới 100% trực tiếp từ nhà máy sản xuất cell nổi tiếng trong ngành pin laptop. Dung lượng cao 3400mAh. Tuổi thọ bền (lên tới 3 năm, CycleCount trên 1000 lần). Ngoài ra, còn nhiều loại cell dòng xả cao IMREN (60A), Samsung (25A), LG (20A) chuyên dùng trong các thiết bị thuốc là điện tử (electronic cigarette), xe điện cân bằng 2 bánh, máy khoan,...


          Cell Samsung 25R, dòng  xả 20A          Cell Panasonic 3400mAh, dụng lượng cao

Với việc làm chủ nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại, đi đầu trong ngành sửa chữa và phục hồi pin, cùng với đội ngũ Kỹ sư trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề và gần 10 năm trong ngành pin laptop nói riêng và pin công nghiệp khác nói chung. Nhiều năm nghiên cứu về "Công nghệ sản xuất pin laptop" của tất cả các hãng máy tính, hiểu rất rõ nguyên lý hoạt động của mạch quản lý pin (thành phần trọng yếu trong mỗi pin zin chính hãng - Bộ não của pin). Chúng tôi xử lý thành công tất cả các trường hợp pin laptop bị lỗi không sạc (Notcharging), "Replace consider Battery" (cần thay pin), pin bi chai cell ( dung lượng pin giảm - thời gian sử dụng ngắn)", sạc không đầy,... tỷ lệ thành công trên 99%, kể cả pin "chết" (tức máy tính không nhận pin - No Battery is Detected) chỉ trong 30 phút..
Quý Khách ngồi đợi và giám sát quy trình xử lý của chúng tôi: Trực tiếp, chuyên nghiệp và lấy ngay! Bảo hành 12 tháng.

1. Lĩnh vực Dịch vụ - Sửa chữa:

  • Chuyên phục hồi và sửa pin laptop của tất cả các hãng máy tính: APPLE, DELL, SONY, HP, COMPAQ, TOSHIBA, ASUS, ACER, IBM, LENOVO, NEC, FUJITSU, PANASONIC, SHARP, SUZUKI, AXIOO, MSI, ... của tất cả các model được sản xuất cách đây hàng chục năm (P3, P4,..) đến những model mới nhất Core Duo, Core i3, Core i5, Core i7,...

2. Lĩnh vực Kinh doanh - Mua bán:

  • Với khả năng liên kết trực tiếp từ những Cty, nhà máy hàng đầu trong ngành pin laptop tại những nước như Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp: Tất cả các loại pin, cell pin laptop (Li-ion, Nikel, Polymer,...), phần mềm reset pin laptop (SWB, Be2works, EV2300, Sony Tool, Sanyo Tool,...) và thiết bị chuyên ngành pin laptop (Máy test cell, máy hàn cell, máy sạc pin,...)

3. Lĩnh vực Đào tạo và Chuyển giao công nghệ:

  • Là đơn vị hàng đầu trong ngành pin laptop. Với đội ngũ Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, cùng với thiết bị công nghệ hiện đại được đầu tư đầy đủ, cập nhật liên tục, chúng tôi hoàn toàn có đủ điều kiện để đào tạo KTV sửa pin laptop chuyên nghiệp. Đặc biệt chương trình dành cho đối tác là các Cty trên toàn quốc: Chuyển giao công nghệ Phục hồi pin laptop hoàn chỉnh.
 
70.000 đ
1186
950.000 đ
6937
950.000 đ
6551
28.000 đ
10052
1.450.000 đ
6750
1.550.000 đ
7195
1.450.000 đ
6849