Keo dán vỏ pin laptop chuyên dụng - USA
  • Cell chính hãng
  • Cell Ni-mh
  • Thiết bị ngành pin laptop
  • Phần mềm reset pin laptop
  • Sạc dự phòng power bank
HTML5 Slideshow Code by WOWSlider.com v4.8


Keo dán vỏ pin laptop chuyên dụng - USA

Giá: 1.200.000 đ
Keo dán vỏ pin laptop chuyên dùng - Made in USA. Là loại keo chuyên dụng được Khang Minh Battery nhập chính thức từ Mỹ và đã thử nghiệm thành công trong việc dán vỏ pin laptop, tạo ra mối nối chắc, đẹp thẩm mỹ. Và khi tháo vỏ pin ra, dễ dàng mà không ảnh hưởng đến vỏ pin.

Là kiệt tác trong nghành công nghiệp keo dán, trong suốt được đặc chế để dán vỏ pin laptop. Khắc phục tuyệt đối các bọt khí và mốc trắng trong quá trình dán. Mối dán khô cứng nhanh và tiếp tục thẩm thấu để đạt đến độ cứng tối đa.

Đặc điểm nổi bật là thời gian kết dính rất nhanh và rất dễ dính, chỉ cần ít là đủ do đó rất tiết kiệm. Dễ bảo quản, không bay hơi.

Tags: May han cellmay sac xa pin laptopkeo dan vo pin laptopmay test cellmay do dung luong cellmay do noi trothiet bi chuyen nganh pin laptopphan mem sua pin laptopbang gia dich vu suapin laptopchinh sach bao hanhcell pin laptoppin laptop chinh hangsac du phong - powerbankmua pin moi hay phuc hoi pinpin moi co may loaithong tin can biet ve pin laptopchia se kinh nghiem su dung pin laptop hieu qua